Lái xe an toàn

Lái xe an toàn

Kỹ thuật xe máy

  Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Honda Cầu Tó 04.36857674
Chat bằng Skype
Skype Call Online
honda Ngọc Hồi 04.36814240

  Thống kê

Đã có 829286
Lượt khách viếng thăm


  Quảng cáo
 
  Chuyên mục:   Lái xe an toàn   Lái xe an toàn   Bookmark and Share

 CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

 

HONDA MINH HIÊN, TIẾP NỐI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

🌈 HONDA MINH HIÊN, TIẾP NỐI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

⭐️Vừa qua, ngày 16/9/2019, Hệ thống HEAD Honda Minh Hiên đại diện cho Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển -Thanh Trì-Hà Nội tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của nhà trường.
⭐️Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp với 305 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn được trao tặng tận tay cho các em nhỏ.

⭐️ Thông qua chương trình này, Honda Minh Hiên hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không đơn thuần chỉ là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, nó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn Ước mơ” của mình.
#HondaViệtNam #Honda Minh Hiên #Giữtrọnướcmơ

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

Chương trình đào tạo lái xe an toàn

Chương trình đào tạo lái xe an toàn với các hoạt động đào tạo hết sức thú vị và bổ ích đang liên tục được triển khai tại hệ thống head Honda Minh Hiên.💕 Kết thúc chương trình, ngoài những kiến thức được tìm hiểu thêm. Khách hàng còn nhận được những phần quà tri ân hết sức thiết thực tới từ cửa hàng. Chương trình đã khép lại trong sự thành công, thật nhiều niềm vui với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng. ❤️Honda Minh Hiên xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua! ⭐️Kính chúc Quý Khách thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc !!

 

Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn tháng 7 năm 2018

Trong tháng 7 năm 2018 vừa qua, Công ty Honda Minh Hiên sôi nổi tổ chức chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn Ngày 17,19 tháng 7 năm 2018 được tổ chức tại cơ sở 1- Head Minh Hiên- 663 Đường Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, HN Ngày 25,26 tháng 7 năm 2018 dduwwocj tổ chwucs tại cơ sở 2- Head Minh Hiên 2 - Số 2, Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh TRì, HN Chương trình này nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của các khách hàng và người dân. Tất cả các khách hàng đến với chương trình này đều được tập huấn kiến thức bổ ích an toàn giao thông, đồng thời được các bạn hướng dẫn viên hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập RT của công ty Honda Ngoài những kiến thức thiết thực, bổ ích được trau dồi thì các khách hàng đều được tặng miễn phí chai dầu và có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Tư thế lái xe máy

Khi ngồi không đúng tư thế, người lái xe dễ bị mỏi mệt khi điều khiển xe đi một quãng đường dài, đồng thời khi gặp những tình huống bất ngờ, phản ứng của người lái xe sẽ bị chậm hoặc không chính xác, ví dụ với thao tác phanh, nếu tay và chân người lái xe không ở vị trí đúng, hiệu quả phanh sẽ giảm hoặc thậm chí không phanh được.

 

An toàn cho người ngồi sau

Tư thế của người ngồi sau người lái xe môtô có ảnh hưởng khá lớn đến việc điều khiển xe của người lái xe. Khi đi trên đường, nếu người ngồi sau nghiêng bên này, nghiêng bên kia, người lái xe sẽ bị ảnh hưởng, khó có thể điều khiển xe một cách cân bằng.

 

Trang phục lái xe

Đối với các bạn nữ, khi điều khiển xe số, giầy cao gót có ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí để chân, do đó sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển số và phanh xe.

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY

Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, hàng ngày, trước khi đi xe, hãy dành một vài phút để kiểm tra xe máy của bạn có vận hành tốt và an toàn hay không. Bởi vì, những lỗi như bánh xe hết hơi, phanh xe hỏng, đèn hỏng, vân vân đều có thể gây ra những tình huống nguy hiểm cho người điều khiển xe và cho các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

 
 

  CÔNG TY TNHH TM &DV MINH HIÊN

 Trang chủ |   Giới thiệu |   Sản phẩm |   Liên hệ |   Khách hàng 
  Showroom 1: Số 661, Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội  *  Tel: 024.3681.4240 * Fax: 024.3681.4239 © Copyright 2012 Honda Minh Hiên, All rights reserved 
  Showroom 2: Số 2, Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, TP. Hà Nội  *  Tel: 024.3685.7674 * Fax: 024.3685.7675
  Email: info@hondaminhhien.com * Website: www.hondaminhhien.com Thiết kế website NTSS Co.,Ltd 2010  

Chính Sách Bảo Hành Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận Chính Sách Đổi, Trả Hàng