Lái xe an toàn

Lái xe an toàn

Kỹ thuật xe máy

  Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Honda Cầu Tó 04.36857674
Chat bằng Skype
Skype Call Online
honda Ngọc Hồi 04.36814240

  Thống kê

Đã có 829304
Lượt khách viếng thăm


  Quảng cáo
 
  Chuyên mục:   Lái xe an toàn   Lái xe an toàn   Bookmark and Share

 TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY

 

Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, hàng ngày, trước khi đi xe, hãy dành một vài phút để kiểm tra xe máy của bạn có vận hành tốt và an toàn hay không. Bởi vì, những lỗi như bánh xe hết hơi, phanh xe hỏng, đèn hỏng, vân vân đều có thể gây ra những tình huống nguy hiểm cho người điều khiển xe và cho các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

Dưới đây là những bộ phận an toàn chính của xe cần được kiểm tra hàng ngày: Bánh xe, phanh, đèn, còi, gương chiếu hậu.

 

 

 

 

Trong quá trình kiểm tra xe, nếu phát hiện thấy hỏng hóc, bạn cần mang xe đến Cửa hàng bán xe máy & dịch vụ do Honda ủy nhiệm để sửa chữa hoặc thay thế. Ngoài ra để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, bên cạnh việc kiểm tra xe hàng ngày, bạn cũng cần kiểm tra, bảo dưỡng xe định kỳ tại các Cửa hàng bán xe máy & dịch vụ do Honda ủy nhiệm.
 

Chúc các bạn an toàn khi tham gia giao thông !

 

Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

HONDA MINH HIÊN, TIẾP NỐI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

 

Chương trình đào tạo lái xe an toàn

Chương trình đào tạo lái xe an toàn với các hoạt động đào tạo hết sức thú vị và bổ ích đang liên tục được triển khai tại hệ thống head Honda Minh Hiên.💕 Kết thúc chương trình, ngoài những kiến thức được tìm hiểu thêm. Khách hàng còn nhận được những phần quà tri ân hết sức thiết thực tới từ cửa hàng. Chương trình đã khép lại trong sự thành công, thật nhiều niềm vui với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng. ❤️Honda Minh Hiên xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua! ⭐️Kính chúc Quý Khách thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc !!

 

Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn tháng 7 năm 2018

Trong tháng 7 năm 2018 vừa qua, Công ty Honda Minh Hiên sôi nổi tổ chức chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn Ngày 17,19 tháng 7 năm 2018 được tổ chức tại cơ sở 1- Head Minh Hiên- 663 Đường Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, HN Ngày 25,26 tháng 7 năm 2018 dduwwocj tổ chwucs tại cơ sở 2- Head Minh Hiên 2 - Số 2, Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh TRì, HN Chương trình này nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của các khách hàng và người dân. Tất cả các khách hàng đến với chương trình này đều được tập huấn kiến thức bổ ích an toàn giao thông, đồng thời được các bạn hướng dẫn viên hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập RT của công ty Honda Ngoài những kiến thức thiết thực, bổ ích được trau dồi thì các khách hàng đều được tặng miễn phí chai dầu và có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Tư thế lái xe máy

Khi ngồi không đúng tư thế, người lái xe dễ bị mỏi mệt khi điều khiển xe đi một quãng đường dài, đồng thời khi gặp những tình huống bất ngờ, phản ứng của người lái xe sẽ bị chậm hoặc không chính xác, ví dụ với thao tác phanh, nếu tay và chân người lái xe không ở vị trí đúng, hiệu quả phanh sẽ giảm hoặc thậm chí không phanh được.

 

An toàn cho người ngồi sau

Tư thế của người ngồi sau người lái xe môtô có ảnh hưởng khá lớn đến việc điều khiển xe của người lái xe. Khi đi trên đường, nếu người ngồi sau nghiêng bên này, nghiêng bên kia, người lái xe sẽ bị ảnh hưởng, khó có thể điều khiển xe một cách cân bằng.

 

Trang phục lái xe

Đối với các bạn nữ, khi điều khiển xe số, giầy cao gót có ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí để chân, do đó sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển số và phanh xe.

 
 

  CÔNG TY TNHH TM &DV MINH HIÊN

 Trang chủ |   Giới thiệu |   Sản phẩm |   Liên hệ |   Khách hàng 
  Showroom 1: Số 661, Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội  *  Tel: 024.3681.4240 * Fax: 024.3681.4239 © Copyright 2012 Honda Minh Hiên, All rights reserved 
  Showroom 2: Số 2, Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, TP. Hà Nội  *  Tel: 024.3685.7674 * Fax: 024.3685.7675
  Email: info@hondaminhhien.com * Website: www.hondaminhhien.com Thiết kế website NTSS Co.,Ltd 2010  

Chính Sách Bảo Hành Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận Chính Sách Đổi, Trả Hàng